PHẠM BÁ NGỌC LÀ AI? - 300Tr một lô đất nền LH:0905469069

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG

Mở bán giai đoạn 3 dự án sun river city

TIN SUNRIVER CITY

du-an
recent

PHẠM BÁ NGỌC LÀ AI?


Chào bạn!

Người xưa có câu “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng”. Hôm nay bạn ngồi đây và tìm hiểu về Phạm Bá Ngọc nghĩa là bạn và tôi có duyên mới gặp nhau. Để tôi có thể chia sẻ, trao đổi thông tin và giúp đỡ được bạn.
Tốt nghiệp đại học bách khoa
Tốt nghiệp đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Tôi tên là Phạm Bá Ngọc, xuất thân là kỹ sư Vật liệu Polyme. Nhưng khi ra trường tôi không làm công việc đúng với chuyên ngành. Mà tham gia vào lĩnh vực Thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất. Tôi đã hoàn thành khóa học Chuyên viên thiết kế nội thất tại trường Đại học Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh.
Bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại Học kiến trúc Hồ Chí Minh

Trước trở thành nhà đầu tư và tư vấn về Bất động sản tôi có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc xây dựng. Thật may mắn trong suốt quá trình làm việc tôi được trải qua hầu hết các công việc liên quan trong lĩnh vực nhà đất như: Cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất cho đến cấp giấy phép xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh
thiết kế kiến trúc nội thất

Tôi được biết nhiều đồng nghiệp và doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Và tôi cũng học hỏi được rất nhiều từ họ về kiến thức bất động sản và kỹ năng Seo online, offline. Tuy nhiều bạn mới tham gia vào thị trường này thì nhiều kỹ năng cần phải học hỏi và rèng luyện. Cũng lý do đó tôi có mặt ở đây và được gặp bạn, chia sẽ cho bạn những kiến thức mà tôi đã có.
Sự kiện thành phố Đà Nẵng được chọn là thành phố đáng sống. Lượng người đổ về thành phố này để làm việc và sinh sống. Nhu cầu về bất động sản tăng cao. Nhưng trong thời gian qua có rất nhiều vụ lừa đảo về bất động sản với giá trị rất lớn. Do không nắm bắt được thông tin chính xác về bất động sản nên rất nhiều người trở thành nạn nhân của lừa đảo. Tôi muốn lập ra trang web này để chia sẻ thông tin chính xác hơn về các dự án bất động sản. Cũng như các thủ tục pháp lý trong quá trình mua bán.
Điều cuối cùng tôi muốn gởi đến các bạn là những kiến thức mà tôi chia sẻ cũng được sưu tầm rất nhiều trên internet. Từ các bậc anh chị đi trước. Có thể chính các bạn cũng sẽ bắt gặp đâu đó chính mình trong các bài chia sẻ của tôi. Với tôi: Sống là cho đi hơn là nhận lại. Hãy kết nối với tôi để tôi có thể giúp đỡ bạn.
Trân trọng!
PHẠM BÁ NGỌC LÀ AI? Đánh giá bởi phambangoc trên 02:21 Xếp hạng: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc 300Tr một lô đất nền LH:0905469069 © 2014 - 2017

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.