SUN RIVER CITY: TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ MỞ BÁN GIAI ĐOẠN MỚI - 300Tr một lô đất nền LH:0905469069

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG

Mở bán giai đoạn 3 dự án sun river city

TIN SUNRIVER CITY

du-an
recent

SUN RIVER CITY: TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ MỞ BÁN GIAI ĐOẠN MỚI

Sáng ngày 29/4 công ty CP BĐS Brightland đã tổ chức tiệc tri ân khách hàng dự án SunriverCity giai đoạn 1 và 2 đồng thời công bố mở bán phân lô mới của dự án Sun river City  nam Đà Nẵng.


Tại buổi tiệc ông Nguyễn Anh Tuấn tổng giám đốc cty CP BĐS Brightland đã cảm ơn quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và mua sản phẩm của công ty. Đây cũng là buổi tiệc nhằm tri ân những khách hàng đã mua sản phẩm Sun river City với nhiều phần quà hấp dẫn.
Sun river City mở bán giai đoạn mới
Sun river City mở bán giai đoạn mới

Ông Huỳnh Anh Dũng tổng giám đốc Cty CP Giao thông vận tải Quảng Nam đã phát biểu và tán dương những thành tích mà công ty Brightland đã đạt được trong giai đoạn 1&2 của dự án SunriverCity . Và ông cũng cam kết bên phía chủ đầu tư sẽ dồn hết toàn lựa để thi công cơ sở hạ tầng đúng chất lượng, đúng tiến độ đã cam kết với quý khách hàng. Và ông cũng tin tưởng giao cho Cty Brightland phân phối độc quyền giai đoạn 3 và 4 dự án SunriverCity.
Sun river City mở bán giai đoạn mới
Khách hàng tham gia sự kiện

Tại buổi tiệc tri ân. Đại diện ba bên. Công ty CP BĐS Birghtland, CTY CP Giao Thông Vận Tải Quảng Nam, Ngân hàng Việt Nga đã ký cam kết hợp tác lâu dài. Ngân hàng này cam kết sẽ cho vay 50% đối với sản phẩm SunriverCity với lãi suất hấp dẫn. Đây cũng chính là điều khẳng định cho chất lượng, tính pháp lý của dự án SunriverCity . Nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi đầu tư tại dự án.
Sun river City mở bán giai đoạn mới
Ký kết hợp tác 3 bên Cty Brightland, Cty GTVT Quảng Nam và Ngân Hàng Việt Nga

Cũng trong buổi tiệc. Phần quan trọng nhất cũng là thời khắc công bố sơ đồ phân lô các sản phẩm SunriverCity  giai đoạn mới đi kèm với giá bán hấp dẫn. Chỉ sau hơn 10 phút mở bán, đã hơn 20 sản phẩm đã được giao dịch nhanh chóng. Cũng dễ hiểu vì SunriverCity  hiện tại đang là dự án hot phía Nam Đà Nẵng, giá đang còn quá rẻ so với mặt bằng chung của khu vực. Cộng với mua trực tiếp giá từ chủ đầu tư nên người mua hoàn toàn an tâm về giá cả cũng như tính pháp lý.
sun river city mo ban giai doạn moi
Sơ đồ phân lô giai đoạn mới dự án

Cuối cùng là lễ bốc thăm trúng thưởng. Các giải 1,2,3 đã được trao cho 3 quý khách hàng may mắn. Chị Hà một khách hàng đã mua sản phẩm SunriverCity  có tâm sự: “Tôi có mua sản phẩm biệt thự LO3-38 và rất hài lòng khi mua dự án SunriverCity . Tôi làm việc tại FPT Complex nên sở hữu một lô đất ở đây trước mắt là để dành sau này an cư, thuận tiện cho công việc. Môi trường xung quanh rất tốt, khu vực dân trí cao. Nếu không nhu cầu ở thì tôi có thể đầu tư làm căn hộ cho thuê hay Hotel cũng rất tốt”
Sun river City mở bán giai đoạn mới
Khách hàng may mắn

Các vé xem pháo hoa cũng được trao tặng cho khách hàng đã tham gia sự kiện. Khép lại một buổi tri ân và mở bán đầy ý nghĩa và và thành công. Đây cũng chính là động lực cho công ty Brightland phát triển hơn trong thời gian tới. Phát triển thêm nhiều dự án chất lượng như SunriverCity  tới quý khách hàng

Bá Ngọc
Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Phòng quản lý dự án công ty CP bất động sản BrightLand
  • Hotline: 0905 469069 (Mr.Ngoc)
  • Email: ngocpham.brightland@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

SUN RIVER CITY: TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ MỞ BÁN GIAI ĐOẠN MỚI Đánh giá bởi phambangoc trên 09:21 Xếp hạng: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc 300Tr một lô đất nền LH:0905469069 © 2014 - 2017

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.