CƠ HỘI VIỆT KIỀU VỀ ĐÀ NẴNG ĐẦU TƯ. ĐÓN SÓNG DỰ ÁN LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG, NẠO VÉT SÔNG CỔ CÒ. - 300Tr một lô đất nền LH:0905469069

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG

Mở bán giai đoạn 3 dự án sun river city

TIN SUNRIVER CITY

du-an
recent

CƠ HỘI VIỆT KIỀU VỀ ĐÀ NẴNG ĐẦU TƯ. ĐÓN SÓNG DỰ ÁN LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG, NẠO VÉT SÔNG CỔ CÒ.

Ngày 24/2, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có chuyến thăm làng đại học Đà Nẵng, và quyết định triển khai dự án trong năm là đề tài nóng hổi cho thị trường bất động sản thành phố Đà Nẵng đã nóng, nay càng nóng hơn.

Việt kiều đầu tư đất nền tại Đà Nẵng - Dự án Sunriver City
Việt kiều đổ về Đà Nẵng đầu tư đất Nền

Với chính sách mở cửa của Đảng nhà nước, người nước ngoài dần được phép sở hữu nhà đất tại Việt Nam là cơ hội lớn cho bất động sản Đà Nẵng với phân khúc giá dễ thở hơn hai đầu Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh.
Đà Nẵng- thành phố đáng sống. Hầu hết các khách du lịch đến với Đà Nẵng đều ấn tượng với cơ sở hạ tầng tại đây. Hiện tại đang được đầu tư đồng bộ. Nhiều khách hàng thường thốt lên rằng, tại sao đường sá Đà Nẵng lại rộng rãi và không kẹt xe như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Với quy hoạch phát triển về hướng Nam thành phố. Các dự án bất động sản đất nền nam Đà Nẵng đang rất sôi động. Dạo một vòng có thể điểm danh vài dự án phân khúc giá 400-500 triệu/nền có: Sunriver City, Coco Center, Centona Riversite…
Vị trí dự án Sunriver City
Vị trí dự án Suriver City

Đặc biệt là dự án Sunriver City nằm ở vị trí Kim cương, Trung tâm khu vực… Có vị trí đắc địa, Phía đông view mặt tiền sông Cổ Cò, Phía Bắc giáp với FPT City, Phía Nam giáp với Coco Center. Phía Tây giáp với khu dân cư số 3.
Với quy hoạch dự án là khu dân cư sinh thái đầu tiên tại Đà Nẵng, dự án dành một phần lớn diện tích cho cây xanh. Điểm nổi bật của dự án là bến du thuyền sông cổ cò. Hướng phát triển du lịch sông sinh thái. Đặc biệt từ dự án nhìn sang đối diện sông là tổ hợp giải trí Coco Bay. Tổ hợp giải trí vui chơi hàng đầu Đông Nam Á.
Phối cảnh dự án Sunriver City sát cạnh FPT City
Phối cảnh bến du thuyền

Lý do nên chọn Sunriver City để đầu tư:

Sát làng đại học Đà Nẵng: có thể đầu tư xây dựng phòng trọ, cho thuê.
Sát tổ hợp giải trí Coco Bay: từ dự án qua COCO Bay chỉ vài phút đi bộ.
Xung quanh là các trường đại học : Đông Á, Mỹ Thái Bình Dương, Làng Đại Học, FPT Complex… thu hút các cư dân có trình độ dân trí cao.
Đặc biệt các kỹ sư công nghệ thông tin của FPT Complex có thể đi làm rất gần nơi làm việc.
Nằm giữa trục được nối giữa thành phố Hội An và Đà Nẵng. Mất 10 phú vào trung tâm thành phố Đà Nẵng, Mất 15 phút để tới phố cổ Hội An.
Cách bãi tắm Viễn Đông 5 phút đi bộ.
Phối cảnh Sunriver City
Phối cảnh nhà ở biệt thự

SunriverCity được đánh giá là khu đô thị sinh thái 5 sao trong tương lai với nhiều tiện ích như khu thương mại, trường học. Khu vui chơi, Qũy đất dành cho công viên lớn. Bến du thuyền phù hợp với du lịch sinh thái là cơ hội lớn cho Việt Kiều tại nước ngoài đầu tư về Việt Nam trong thời gian tới.


Mọi thông tin xin liên hệ:

Phòng quản lý dự án công ty CP bất động sản BrightLand

Hotline: 0905 469069 (Mr.Ngoc)

Email: ngocpham.brightland@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

CƠ HỘI VIỆT KIỀU VỀ ĐÀ NẴNG ĐẦU TƯ. ĐÓN SÓNG DỰ ÁN LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG, NẠO VÉT SÔNG CỔ CÒ. Đánh giá bởi phambangoc trên 01:08 Xếp hạng: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc 300Tr một lô đất nền LH:0905469069 © 2014 - 2017

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.